topbar

Nồi nấu rượu thương hiệu Newsun bán chạy số 1 tại Việt Nam

Nấu rượu là một trong những ngành nghề có truyền thống lâu đời tại nước ta. Để tạo ra được những loại rượu ngon, an toàn thì đòi hỏi người nấu phải có kinh nghiệm dày dạn. Theo mô hình nấu rượu truyền thống, người nấu rượu gần như phải dành hết toàn bộ quỹ thời gian cho công việc này, nhưng do điều kiện hạn chế nên chỉ có thể áp dụng cho quy mô nhỏ, gia đình mà không thể mở rộng sản xuất hàng loạt theo số lượng lớn. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều loại máy móc hiện đại ra đời trong đó có nồi nấu rượu bằng điện giúp cho công nghệ nấu rượu ngày càng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức cho ra rượu thành phẩm có chất lượng cao nhất.

Nồi nấu rượu NEWSUN - giải pháp nấu rượu hoàn toàn mới với những ưu điểm và tính năng vượt trội, thay thế hoàn hảo cho nồi nấu rượu thủ công truyền thống trước đây. Đừng bỏ lỡ nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng tại NEWSUN. Nhanh tay sở hữu ngay!

 

Những lợi ích tuyệt vời mà nồi nấu rượu bằng điện mang lại

Nồi nấu rượu bằng điện là giải pháp nấu rượu hiện đại cho năng suất và chất lượng vượt trội. Thừa kế nguyên lý hoạt động và những ưu điểm của nồi nấu rượu thủ công truyền thống, nồi nấu rượu sử dụng điện được cải tiến thiết kế thông minh với nhiều đặc điểm nổi bật.

(Những ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu bằng điện)

Một trong những lý do vì sao người tiêu dùng đổi mới phương pháp nấu rượu hiện đại là sử dụng nồi nấu rượu bằng điện chính bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc nấu rượu

Nồi nấu rượu bằng điện sử dụng phương pháp nấu cách thủy nhờ dung dịch truyền nhiệt ở khoang giữa được đun sôi bằng thanh nhiệt công suất lớn và truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi. Ở nhiệt độ cao, cơm rượu bốc hơi và nhanh chóng ngưng tụ ra rượu thành phẩm.

Một đặc điểm không thể bỏ qua chính là bộ phận sục được thiết kế ở mỗi nồi nhằm tận dụng công suất vừa giúp khuấy sục tránh hiện tượng khê khét vừa có tác dụng thúc đẩy quá trình nấu nhanh hơn.

Với nấu rượu thủ công, bạn phải mất nhiều thời gian mới hoàn tất một mẻ rượu thì nồi nấu rượu bằng điện công nghệ hiện đại, thời gian nấu được rút ngắn chỉ còn 2,5 - 3 tiếng cho một mẻ. Vì vậy, trong một ngày có thể nấu nhiều mẻ rượu cho năng suất tốt nhất.

Người nấu không còn phải dành quá nhiều thời gian cho việc nấu rượu, chỉ cần thông qua hệ thống điều khiển, điều chỉnh thời gian và nhiệt độ tương ứng cho nguyên liệu cần chưng cất rồi đợi thành phẩm ra lò.

Chất lượng rượu ổn định, thơm ngon và đảm bảo nồng độ an toàn

Cùng với một công thức nấu rượu, việc sử dụng bộ nồi nấu rượu bằng điện đem đến cho người nấu nhiều lợi ích hơn. Nhờ việc kiểm soát nhiệt độ và ổn định chúng trong suốt quá trình chưng cất, phương pháp chưng rượu cách thủy giúp rượu thành phẩm có được độ ổn định về nồng độ, độ ngon như nhau dù được ra đời từ nhiều mẻ rượu khác nhau.

Thị trường rượu tràn lan, không nguồn gốc xuất xứ và chứa nhiều chất độc luôn khiến người tiêu dùng hoang mang. Để mang đến những mẻ rượu chất lượng nhất bán ra thị trường, nấu rượu bằng nồi nấu rượu công nghiệp luôn đáp ứng tiêu chí an toàn hàng đầu.  Nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng đun nấu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Toàn bộ quá trình chưng cất và ngưng tụ rượu được thiết kế theo hệ thống riêng biệt và tự động, do không tiếp xúc với khói, bụi từ chất đốt như kiểu nấu truyền thống, hạn chế khả năng sản sinh những độc tố có hại cho sức khỏe như andehit, methanol…

Tăng sản lượng rượu cao hơn so với cách nấu truyền thống

Đây là một trong những ưu điểm khiến cho phương pháp nấu rượu bằng điện ngày càng được phổ biến rộng rãi. Phương thức nấu truyền thống khó kiểm soát nhiệt độ khiến cho người nấu khó có thể nấu với số lượng lớn hơn, đây còn là nguyên nhân khiến cho cơm nấu rượu dễ bị cháy, khê ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

(Hình thức nấu rượu truyền thống bằng than củi)

Với cùng một lượng nguyên liệu như nhau, khi dùng phương pháp nấu rượu bằng nồi nấu rượu công nghiệp, bạn chẳng cần bận tâm dung tích nấu hạn chế. Thiết kế dung tích nồi lớn có khả năng nấu cơm rượu cho 1 lần nấu nhiều hơn gấp nhiều lần so với nồi thủ công trước đây. Một mẻ nấu 30 kg cơm rượu có thể cho ra 30 lít thành phẩm rượu thơm ngon.

Bộ nồi nấu rượu bằng điện với đường ống dẫn hơi ngưng tụ thông qua hệ thống làm lạnh được thiết kế độc đáo, ngăn chặn tình trạng thất thoát và ngưng tụ được toàn bộ lượng  hơi đi qua đây từ đó mà làm tăng sản lượng rượu ngưng tụ cao hơn so với phương pháp truyền thống đến 12%.

(Nồi nấu rượu bằng điện cho năng suất nấu rượu hiệu quả gấp nhiều lần)

Giúp tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận

Sản xuất rượu theo phương thức công nghiệp, cho khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn rượu thành phẩm chỉ trong một lần vận hành nồi nấu rượu. Thời gian chưng cất nhanh giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện, khả năng ngưng tụ tối đa đem đến sản lượng rượu được sản xuất ra năng suất hơn gấp nhiều lần.

Quy trình nấu rượu bằng nồi nấu rượu công nghiệp hoàn toàn tự động, không cần nhiều nhân lực tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Từ tất cả những tính ưu việt nêu trên của phương pháp này giúp cho chi phí sản xuất của một lít rượu thành phẩm tiết kiệm lên đến 30% thậm chí là hơn nữa khi  so sánh với phương pháp nấu thủ công truyền thống trước đây..

An toàn trong quá trình sử dụng

Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tính an toàn. Thiết kế nồi thông minh, không gây bỏng hay giật điện khi sử dụng. 

 

Tất cả nồi nấu rượu bằng điện hiện nay đều được thiết kế hộp điện điều khiển riêng, theo hệ thống tự động, kết nối bộ ngắt điện tự động theo thời gian cài đặt sẵn. Một đặc điểm được cải tiến nhằm mang lại sự an toàn trong quá trình nấu rượu là hệ thống còi báo hiệu khi nồi ngừng hoạt động. 

(Tủ điện nồi nấu rượu thông minh, dễ dàng điều khiển)

Có thể thấy, lựa chọn nồi nấu rượu bằng điện là phương án tối ưu cho tất cả các cơ sở sản xuất rượu từ quy mô nhỏ đến lớn.

Phân loại các dòng nồi nấu rượu bằng điện hiện nay

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay, nồi nấu rượu bằng điện được thiết kế đa dạng dung tích với 2 dòng chính là nồi nấu rượu lõi đồng và nồi nấu rượu lõi inox. Về cơ bản 2 dòng nồi này đều có thiết kế và cấu tạo giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở lớp lõi trong cùng với 2 chất liệu khác nhau.

Nồi nấu rượu lõi đồng

(Nồi nấu rượu lõi đồng sản xuất tại NEWSUN)

(Đặc điểm thông số nồi nấu rượu lõi đồng)

Là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, nhất là với những người nấu rượu đang nắm giữ công thức nấu rượu truyền thống. Nhiều khách hàng đánh giá cao nồi nấu rượu lõi đồng bởi thiết kế phần lõi nồi bên trong làm khoang chứa nguyên liệu chưng cất rượu làm từ đồng tinh chế. 

(Cấu tạo chi tiết nồi nấu rượu lõi đồng)

Ưu điểm: Rượu thành phẩm cho ra có chất lượng cao và giữ gìn trọn vẹn hương vị vốn có của công thức nấu rượu mà người nấu mong muốn. Nồi nấu rượu công nghiệp có lõi bằng đồng ngày càng bóng sau mỗi lần nấu rượu, phát huy tốt nhất bản chất của phương pháp nấu rượu công nghiệp, cho ra rượu số lượng lớn và kiểm soát tốt nhất chất rượu trong tất cả những mẻ rượu khác nhau. Nhờ đó mà làm giảm chi phí sản xuất tính trên từng lít rượu và đem đến lợi nhuận cao nhất.

Nồi nấu rượu lõi đồng được phân loại thành các loại dung tích: Nồi nấu rượu lõi đồng 10kg/mẻ, 20kg/mẻ, 30kg/mẻ, 40kg/mẻ, 50kg/mẻ, 80kg/mẻ, 100kg/mẻ và nồi đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Nồi nấu rượu inox

(Nồi nấu rượu inox sản xuất tại NEWSUN)

(Đặc điểm thông số nồi nấu rượu inox)

Về thiết kế và tính năng sử dụng, nồi nấu rượu inox hoàn toàn giống nồi nấu rượu lõi đồng. Toàn bộ nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 với thiết kế 3 lớp: lớp inox bên ngoài có bọc bông thủy tinh hoặc foam cách nhiệt, giúp đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng trong quá trình vận hành nồi. Khoang giữa là một khoảng không sục hơi nước làm nóng nhanh và lớp trong cùng cũng được làm từ chất liệu inox 304 là nơi chứa cơm rượu.  

(Khoang nấu bên trong nồi n ấu rượu inox)

Nồi nấu rượu inox được phân loại thành các loại dung tích: Nồi nấu rượu inox 10kg/mẻ, 20kg/mẻ, 30kg/mẻ, 40kg/mẻ, 50kg/mẻ, 80kg/mẻ, 100kg/mẻ và nồi nấu rượu đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Như vậy, với tất cả nhu cầu từ các cơ sở sản xuất rượu quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ cho tới các xưởng sản xuất vừa và lớn,… đều có dòng nồi phù hợp, không có sẵn có thể đặt hàng riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu lương rượu mỗi ngày, quý khách cân nhắc lựa chọn loại dung tích hợp lý nhất.

Nồi nấu rượu NEWSUN – Sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông thái

Có rất nhiều lý do để nồi nấu rượu bằng điện thương hiệu NEWSUN ăn đứt các sản phẩm cùng loại trên thị trường để được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Cùng điểm qua một số lý do sau:

Khác với các sản phẩm Phi Tiêu Chuẩn trôi nổi trên thị trường, NEWSUN tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam chứng nhận đạt chuẩn chất lượng.

+ Tiết Kiệm Điện

+ An Toàn Tuyệt Đối

+ Cam Kết Chất Liệu Inox 304 Cao Cấp ( Không Rỉ )

Tất cả các nồi nấu rượu NEWSUN đều được kiểm định kĩ càng về chất lượng và tính ổn định trước khi bàn giao đến tay khách hàng:

  • Nồi nấu rượu NEWSUN được làm toàn bộ từ inox 304 (ngoại trừ nồi nấu rượu lõi đồng có phần lõi bằng chất liệu đồng) cao cấp không han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền cao.
  • Bộ phận điện được lắp trực tiếp dưới chân đế đảm bảo an toàn điện.
  • Gia nhiệt nhanh bằng thanh nhiệt dưới đáy nồi, tuổi thọ thanh nhiệt cao
  • Nắp nồi hình chóp giúp rượu ngưng tụ nhanh chóng, dễ dàng hơn, các chốt khóa nắp chắc chắn đảm bảo không thoát hơi rượu và nhiệt ra ngoài.

 

(Nồi nấu rượu được kiểm tra kĩ càng trước khi giao khách hàng)

Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu thì nồi nấu rượu bằng điện NEWSUN được Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Xuất Nhập Khẩu Tân Thái Sơn TRỰC TIẾP SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – BẢO HÀNH theo quy trình khép kín được kiểm soát hoàn toàn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn do Tổng Cục Đo Lường chứng nhận. Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó NEWSUN tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG với giá TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

NEWSUN cũng cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách hậu mãi tốt nhất

Một đổi một trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng quy cách theo đơn đặt hàng. Tặng miễn phí hoàn toàn nồi nếu phát hiện lớp trong ngoài nồi không phải inox 304 như cam kết.

(Lợi ích mua hàng và cam kết bán hàng tại NEWSUN)

 Phương thức vận chuyển

  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Nghệ An và 10 km đầu tiên tính từ công ty.
  • Sau 10 km tính cước phí vân chuyển 10.000/km.
  • Với các tỉnh thành khác trên toàn quốc chuyển phát nhanh, miễn phí gửi hàng ra tận các nhà xe

Lưu ý:

  • Đối với các chi phí giao hàng phát sinh với những trường hợp không nằm trong chính sách giao hàng, Quý khách vui lòng liên hệ lại tổng đài 0934 66 88 11 để được tư vấn chi tiết.
  • Tất cả sản phẩm đều được miễn phí công lắp đặt, trừ những dịch vụ và vật tư phát sinh

Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm được giao đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn. Khi khách hàng hài lòng và an tâm với sự lựa chọn của mình, khách hàng có thể thanh toán ngay với nhân viên giao hàng của NEWSUN bằng tiền mặt.

(Lắp đặt nồi nấu rượu tại nhà khách)

Những lợi ích và sự khác biệt về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc bảo hành là lý do giải thích vì sao nồi nấu rượu NEWSUN được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, đặt hàng vui lòng liên hệ với NEWSUN ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó NEWSUN tiếp tục tri ân khách hàng, giảm giá lên đến 20%, tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 khi mua hàng và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ để sở hữu ngay mẫu nồi tốt nhất! 

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sắp xếp:
Nồi nấu rượu lõi đồng 10 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lõi đồng 10 kg/mẻ

Liên Hệ
Nấu rượu bằng nồi nấu rượu lõi đồng là phương pháp nấu rượu hiện đại được sửu dụng rất phổ biến bởi sản phẩm có thể khắc phục những nhược điểm...
Nồi nấu rượu lõi đồng 15 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lõi đồng 15 kg/mẻ

Liên Hệ
Nồi nấu rượu lõi đồng 15 kg/mẻ được thiết kế mẫu nồi đẹp, nhỏ gọn hơn để phù hợp với nhu cầu nấu rượu ít, quy mô nhỏ và số...
Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ

Liên Hệ
Nồi nấu rượu lõi đồng 20kg/ mẻ được thiết kế thông minh, mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả đảm bảo số lượng rượu lớn hơn để cung cấp...
Nồi nấu rượu lõi đồng 25 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lõi đồng 25 kg/mẻ

Liên Hệ
Nồi nấu rượu lõi đồng 25 kg/ mẻ là giải pháp nấu rượu mới giúp bạn đỡ vất vả mà lại đạt hiệu suất nấu rượu cao. Không chỉ nấu...
Nồi nấu rượu lõi đồng 30 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lõi đồng 30 kg/mẻ

Liên Hệ
Nồi nấu rượu lõi đồng 30 kg/mẻ là sự lựa chọn thông minh cho những hộ gia đình đang kinh doanh nấu rượu có quy mô vừa phải. Thiết kế đẹp,...
Nồi nấu rượu lõi đồng 40 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lõi đồng 40 kg/mẻ

Liên Hệ
  Nồi nấu rượu lõi đồng 40 kg/mẻ đucợ đánh giá là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho các hộ gia đình và các xưởng nấu rượu kinh doanh...
Nồi nấu rượu lõi đồng 50 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lõi đồng 50 kg/mẻ

Liên Hệ
Làm thế nào để nấu rượu năng suất lớn hơn mà tiết kiệm được thời gian và công sức? Câu trả lời chính là nồi nấu rượu lõi đồng 50...
Nồi nấu rượu lỗi đồng thiết kế riêng


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu lỗi đồng thiết kế riêng

Liên Hệ
Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng đáp ứng được nhu cầu nấu rượu ngày càng tăng cao, đảm bảo chất lượng rượu, tiết kiệm thời gian, chi phí...
Nồi nấu rượu inox 10 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu inox 10 kg/mẻ

Liên Hệ
Nồi nấu rượu Inox 10 kg/mẻ là mẫu nồi cỡ nhỏ nhất được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 cao cấp dày dặn, chắc chắn chống ăn mòn...
Nồi nấu rượu inox 15 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu inox 15 kg/mẻ

Liên Hệ
Nồi nấu rượu inox 15 kg/mẻ được nghiên cứu thiết kế theo hướng công nghệ hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động tự động, tiết kiệm và hiệu quả...
Nồi nấu rượu inox 20 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu inox 20 kg/mẻ

Liên Hệ
Nồi nấu rượu inox 20 kg/mẻ là công cụ hỗ trợ giúp công việc nấu rượu trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Nấu rượu hoàn toàn tự...
Nồi nấu rượu inox 25 kg/mẻ


Xem chi tiết

Nồi nấu rượu inox 25 kg/mẻ

Liên Hệ
Trước đây, bạn phải thức khuya dậy sớm, thường xuyên phải canh rượu để nấu được nồi rượu ngon nhất. Để nấu rượu trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả...
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với đầy đủ các mặt hàng mua sắm

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Giao hầu hết các mặt hàng trong ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền:

Miền Bắc: 0961.997.355

Miền Trung: 0963.997.355

Miền Nam: 0965.997.355