topbar

Máy vặt lông gà vịt phân phối bởi Newsun với giá thành hợp lý nhất

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, không ít đơn vị chăn nuôi, buôn bán gà vịt vẫn sử dụng nhựa thông để nhổ lông, bất chấp những rủi ro nguy hại từ phương pháp thiếu khoa học này mang lại. Nắm được tình hình đó NEWSUN đã cho ra đời dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt Việt Nam có khả năng vặt sạch lông gà vịt lên đến 96%. Dễ sử dụng, nhanh chóng, thuận tiện, ít tốn công sức người sử dụng là những tiêu trí làm nên thương hiệu máy vặt lông gà vịt bán chạy nhất năm 2017.


1. SIÊU NHANH, SIÊU RẺ NHƯNG CỰC ĐỘC HẠI:

Với phương pháp truyền thống, để vặt sạch cả lông măng của 1 con vịt mất 10 – 12 phút/ con và phải mất ít nhất 20.000đ /con. Ấy vậy mà chỉ với một nồi nước lớn cùng chưa tới 20.000đ hóa chất, các cơ sở làm gà vịt có thể “siêu tốc” vặt sạch hàng trăm con gà vịt chỉ trong 3 phút, giảm 1/3 thời gian so với vặt lông bằng tay, tiết kiệm đến 1/2 chi phí cho mỗi con gà vịt… Tuy nhiên lợi thì ít mà hại thì nhiều.

Vặt lông gà vịt bằng phương pháp cũ
 

+ Bị truy cứu hình sự khi phát hiện sử dụng nhựa thông vặt lông gia cầm
Nguồn: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/truy-cuu-hinh-su-neu-su-dung-nhua-thong-vat-long-gia-cam-3411391.html

+ Phá hoại môi trường và đe dọa sức khỏe con người
Đun sôi nhựa thông sẽ sinh ra khí amoniac (NH3) có mùi khai, cực kì độc hại có thể gây kích thích niêm mạc, mắt, dạ dày, gây co thắt cơ quan hô hấp, làm bỏng da… ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và trực tiếp đẩy mình cùng hàng ngàn nhân khẩu xung quanh bị đe dọa sức khỏe

2. ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ CON NGƯỜI

Trước những khó khăn và bất cập nói trên, NEWSUN đã nghiên cứu phát triển thành công dòng sản phẩm MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT Việt Nam đảm bảo vặt sạch đến 96% gà vịt chỉ trong thời gian chưa tới 30s

Máy vặt lông NEWSUN - Đa năng vặt mọi loại gia cầm

(Máy vặt lông gà vịt NEWSUN - Không trầy da dập mỏ)

Anh Tuấn – Chủ 1 cơ sở chuyên chăn nuôi, buôn bán gà vịt từ nhiều năm nay tại chợ gia cầm Hà Vỹ (xã Lê Lợi, huyện Thường Tín) chia sẻ: “Mỗi ngày cơ sở của tôi cung cấp ra thị trường 1500 con gà, vịt, ngan các loại… vào dịp lễ tết con số này còn lớn hơn, do đó tôi cần đến máy vặt lông gà vịt để đảm bảo năng suất và tiết kiệm chi phí nhân công”
Trước đây khi còn sử dụng phương pháp vặt lông bằng tay truyền thống, anh chỉ cung cấp tối đa 600 con/ ngày, vậy mà vẫn cần tới hàng chục nhân công. Sau đó anh đã tìm tới NEWSUN để được tư vấn, đến nay anh đã 10 máy vặt lông gà, mỗi nhân công sử dụng 1 máy với năng suất ~ 200 con / người mỗi ngày.

Sự lựa chọn khi mua máy vặt lông gà vịt

(3 sự lựa chọn khi mua máy vặt lông NEWSUN)

Anh chia sẻ thêm: “Từ khi sử dụng máy vặt, năng suất vặt được tăng lên đáng kể, gà vịt được vặt nhanh, sạch, đảm bảo vệ sinh mà còn tiết kiệm được chi phí nhân công hơn so với trước”

(Video thực tế máy vặt lông gà vịt NEWSUN)

3. NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH NÊN SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT (GIA CẦM) NEWSUN

Các model máy vặt lông gà vịt (gia cầm) NEWSUN được thiết kế phân cấp rõ ràng để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều mô hình kinh doanh hoặc mô hình sản xuất như:

mô hình kinh doanh sử dụng máy vặt lông gà vịt
Khách hàng tin tưởng sử dụng máy vặt lông gà vịt NEWSUN

(Khách hàng tin tưởng sử dụng máy vặt lông gà vịt NEWSUN)

 • Các model sản lượng nhỏ và vừa gồm : Máy vặt lông gà vịt (phi 50cm) và máy vặt lông gà vịt (phi 55cm), các mẫu máy này có khả năng phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng, các điểm giết mổ gia cầm tại nhà, tại chợ. Dòng máy này trọng lượng và kích thước không quá khó di chuyển và phù hợp vặt sạch những mẻ gia cầm từ 2-4 con/mẻ một cách nhanh chóng.
 • Các dòng model máy vặt lông gà vịt (gia cầm) NEWSUN sản lượng lớn: Máy vặt lông gà vịt ( phi 60cm), máy vặt lông gà vịt (phi 70cm) với sản lượng vặt sạch lông gia cầm số lượng vượt trội và trong thời gian siêu nhanh sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các nhà hàng tiệc cưới, khu giết mổ công nghiệp, quán ăn nhà hàng lớn, mô hình kinh doanh ẩm thực lớn.

Lưu ý:
Thực tế hiện tại không có máy vặt lông gà vịt nào trên thị trường có thể vặt sạch lông gà vịt 99% - 100% như quảng cáo. Bởi lẽ do gà và đặc biệt là vịt có rất nhiều lông con, do đó nhiều đơn vị thường “nói quá” để “qua mặt” khách hàng.

4. MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC KHI SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT


Để đảm bảo gà vịt được vặt sạch tối đa không có hiện tượng tróc da, gãy chân, dập mở, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Cắt tiết bằng dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo vết cắt trên gà vịt không quá lớn
 • Để gà vịt có thể đánh sạch phụ thuộc rất nhiều vào việc nhúng nước sôi, khi nhúng bạn cầm xuôi 2 chân gia cầm sau đó nhúng lên xuống nhiều lần để nước sôi thấm đều vào các lỗ chân lông. Có như vậy máy vặt lông mới có thể đánh sạch lông gia cầm 1 cách hiệu quả (Nhiệt độ sôi của nước cũng rất quan trọng, nước phải đạt nhiệt độ vừa tới khoảng 60 - 70℃
 • Cho máy vặt lông gà vịt chạy trước khi sử dụng, xả thêm nước lạnh trong quá trình hoạt động để da gà/ vịt trở nên săn chắc, tránh bị tróc da

Loại gia súc, gia cầm

Hiệu suất

Gà có khối lượng từ 1.7 – 2.5Kg

Vặt sạch trên 95%- gà chỉ còn lại vài cọng lông

Chuyên vặt gà có khối lượng dưới 1.2Kg

Để vặt sạch bạn nên nói rõ nhu cầu để NEWSUN tăng số mút cao su và điều chỉnh tốc độ máy.

Gà công nghiệp từ 3 – 3.5Kg

Giảm số lượng gà/ vịt mỗi lần vặt

Vặt thỏ, mèo, dê, chó..

Đặt hàng thiết kế máy vặt riêng

(Bảng tham khảo năng suất và độ sạch của gia súc, gia cầm)

5. PHÂN BIỆT SẢN PHẨM MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT CHÍNH HÃNG NEWSUN:
Hiện tại máy vặt lông gà vịt đã dần trở nên phổ biến được rất nhiều đơn vị cung cấp chào hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên nếu để ý kĩ quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về cấu tạo ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
 

Điểm khác biệt của máy vặt lông NEWSUN

(Ưu điểm khác biệt của máy vặt lông NEWSUN)

1. Máy vặt lông gà vịt NEWSUN có hàng núm bố trí 1 cách khoa học và hợp lý hơn so với hàng gia công kém chất lượng.
2. Máy vặt lông gà vịt NEWSUN có máng xả lông tiện lợi, giúp quý khách dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Ngoài những điểm khác biệt giữa các đơn vị nói trên, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm máy vặt lông gà vịt lợi dụng lòng tin và sự thiếu kiến thức của khách hàng để bán tráo các sản phẩm nhập khẩu với giá thành rẻ. Điều này không những làm ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng mà còn gây không ít tiêu cực cho thương hiệu của công ty

Hình ảnh thực tế sản phẩm

(Hình ảnh thực tế sản phẩm tại cửa hàng)

Xưởng sản xuất 1

(Một số hình ảnh tại phân xưởng sản xuất máy vặt lông gà vịt NEWSUN)

Hình ảnh vận chuyển sản phẩm

(Hình ảnh vận chuyển sản phẩm)

Vì sao GIÁ máy vặt lông gà vịt NEWSUN luôn RẺ hơn mặt bằng chung của thị trường?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng máy vặt lông gà vịt với nhiều mức giá khác nhau. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất, NEWSUN luôn chú trọng chất lượng sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. NEWSUN là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua bất cứ trung gian thương mại nên chúng tôi có thể tối ưu hóa chi phí. Chính vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường giá tốt hơn so với các đơn vị khác.

Đến máy vặt lông gà vịt NEWSUN, quý khách sẽ không thể tìm được sản phẩm nào giá tốt mà đảm bảo chất lượng như vậy.

NEWSUN – Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất

+ Giá tốt nhờ trực tiếp sản xuất và phân phối không qua bất kì 1 trung gian thương mại nào.

+ Quy trình sản xuất khép kín được kiểm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm trước khi giao hàng. Mỗi chi tiết đều được nghiên cứu sản xuất tỉ mỉ cho độ bền cao, máy hoạt động hiệu quả.

+ Chính sách bảo hành chu đáo, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm, cung cấp đầy đủ linh kiện.

CẢNH BÁO: Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện 1 số đơn vị cạnh tranh thiếu lành mạnh, mang tính chất lừa đảo người tiêu dùng, miễn là thu được thật nhiều lợi nhu���n mà không từ mọi thủ đoạn bớt xén tráo hàng. Một số dấu hiệu người mua hàng cần lưu ý để tránh “ Tiền Mất Tật Mang”

 • Khung gầm máy bị thay thế gia công bằng sắt thép kém chất lượng (Núm vặt cao su không đúng cam kêt dễ gẫy hư hỏng, motor công suất kém và không phải cuốn bằng dây đồng …)
 • Dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành CỰC TỆ (thông tin chung chung, không rõ ràng, minh bạch, thời hạn bảo hành lâu dài áp dụng cho những thiết bị linh kiện nào…)

Khuyến cáo một số khách hàng tỉnh lẻ khi mua hàng qua mạng thường bị các đơn vị (thường là các nhân nhỏ lẻ, các cty ma) bán hàng kém chất lượng xuất xứ từTRUNG QUỐC với giá rẻ mạt và thường sau khi thu tiền xong là hết trách nhiệm, sau đó tiếp tục kinh doanh lừa dối khách hàng mới.

 

so sánh máy vặt lông gà vịt việt nam trung quốc

Vậy, Công ty Tân Thái Sơn ( thương hiệu NEWSUN) đưa ra cảnh báo nhằm khuyến cáo tới toàn bộ khách hàng khi có nhu cầu mua máy vặt lông gà vịt (gia cầm)  cần xem xét tỷ mỉ, rõ ràng thông số kỹ thuật, chọn lựa những đơn vị có địa chỉ uy tín, rõ ràng ( Vị trí đẹp, hoặc địa chỉ đường lớn) để tránh mất tiền mà không được sử dụng sản phẩm đúng chất lượng như cam kết.

  6. CAM KẾT GIÁ THÀNH VÀ CHẤT LƯỢNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG:

  Không như các đơn vị nhập sản phẩm về phân phối có giá thành cao, là 1 đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp trong đó có máy vặt lông gà vịt Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

  Giá thành

  Chất lượng

  Vận chuyển

  Bảo hành

  Trực tiếp sản xuất và phân phối không thông qua trung gian thương mại

  Mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ càng về chất lượng trước khi được giao

  Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

  Linh phụ kiện luôn luôn có sẵn. Bảo trì trọn đời sản phẩm.

  Tất cả các sản phẩm do Siêu thị máy thực phẩm NEWSUN cung cấp đều có phiếu bảo hành 12 tháng – bảo trì trọn đời máy, ngoài ra trên phiếu có đầy đủ thông tin về các trung tâm bảo hành của Thương hiệu NEWSUN và số điện thoại liên hệ 24/7 khi cần thiết. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải các sản phẩm hàng trung quốc, hàng nhái không đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  Đối với khách hàng nội thành khi gọi bảo hành , đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong khoảng 1h đến 12h ( Trừ ngày nghỉ lễ tết )

  Cam kết bán hàng

  8 lợi ích khi mua hàng

  7. LIÊN HỆ MUA HÀNG, VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN:
  Địa chỉ thăm quan trải nghiệm trực tiếp sản phẩm:
  Quý khách có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh sau để được mua hàng chính hãng

   

  Địa chỉ liên hệ NEWSUN

  Phương thức thanh toán và vận chuyển:
  Quý khách hàng có thể thanh toán qua 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp.
  Hình thức thanh toán trực tiếp : Thanh toán trực tiếp tại công ty (chính chủ hoặc nhờ người quen) hoặc khách hàng gửi tiền trước qua xe khách (cho tiền vào phong bì và ghi tên + số điện thoai người nhận) sau đó chúng tôi giao hàng xe khách và nhận tiền .
  Hình thức thanh toán gián tiếp: Thanh toán qua tài khoản các ngân hàng , nhanh gọn và thuận tiện (Thường được các khách hàng ở tỉnh xa lựa chọn )

   

   

  Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển trực tiếp qua cây ATM hoặc qua internet banking , khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các ngân hàng tại địa phương để nộp tiền vào tài khoản . Sau khi quý khách chuyển tiền vài phút, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo cho chúng tôi biết có tiền vào tài khoản, ngay sau đó việc chuyển hàng sẽ được thực hiện ngay trong ngày.

  Giấy nộp tiền

  Với những những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, NEWSUN một trong nhưng đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có sự đầu tư quy mô lớn và trực ti��p sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp luôn cố gắng hết mình mang đến tay người dùng những mặt hàng chất lượng tốt nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm, NEWSUN luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Sắp xếp:
  15%
  Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 50


  Xem chi tiết

  Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 50

  5.500.000₫
  6.500.000₫
  Nội dung bài viết * Thông số kĩ thuật: * Ưu điểm nổi bật * ...
  14%
  Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 55


  Xem chi tiết

  Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 55

  6.000.000₫
  7.000.000₫
  Nội dung bài viết * Ưu điểm nổi bật * Lý do lựa chọn sản phẩm NEWSUN...
  13%
  Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 60


  Xem chi tiết

  Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 60

  6.500.000₫
  7.500.000₫
  Nội dung bài viết * Thông số kĩ thuật: * Ưu điểm nổi bật * ...
  11%
  Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc


  Xem chi tiết

  Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

  4.900.000₫
  5.500.000₫
  Nội dung bài viết * Thông số kĩ thuật: * Ưu điểm nổi bật * ...
  Máy vặt lông chim cút


  Xem chi tiết

  Máy vặt lông chim cút

  Liên Hệ
  Nội dung bài viết * Thông số kĩ thuật: * Ưu điểm *...
  Núm cao su vặt lông gà vịt


  Xem chi tiết

  Núm cao su vặt lông gà vịt

  Liên Hệ
  Bạn băn khoăn muốn thay núm cao su của chiếc máy vặt lông gà vịt do Tân Thái Sơn cung cấp sau một...
  SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  Với đầy đủ các mặt hàng mua sắm

  BẢO HẢNH SẢN PHẨM

  BẢO HẢNH SẢN PHẨM

  Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

  VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

  VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

  Giao hầu hết các mặt hàng trong ngày

  Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  0961.555.155

  0961.555.255