topbar
Gợi ý cách chọn bếp chiên tách dầu tốt

Gợi ý cách chọn bếp chiên tách dầu tốt

24/12/2019

Tham khảo gợi ý cách chọn bếp chiên tách dầu tốt được NEWSUN  - Chuyên gia Bếp chiên tách dầu giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Những lợi ích do bếp chiên tách dầu mang lại

Bếp chiên tách dầu có nhiều ưu điểm vượt trội

(Bếp chiên tách dầu có nhiều ưu điểm vượt trội)

Bếp chiên tách dầu là sản phẩm nhà bếp mang lại sự khác biệt hoàn toàn nhờ sử dụng công nghệ chiên đột phá. Đảm bảo chất lượng món ăn, giữ lại hương vị thơm ngon và màu sắc đẹp mắt cho các món chiên rán. Không chỉ có vậy, thiết bị này còn mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực như:

- Dầu sẽ không bị đen giúp thực phẩm được chiên trong dầu đảm bảo chất lượng.

- Không bị bắn, nổ dầu chiên như các loại bếp chiên thông thường

- Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

- Tiết kiệm dầu, tiện lợi và giảm thiểu chi phí vận hành

- Lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng

- Chiên rán được lượng thực phẩm có số lượng lớn

- Thiết kế sang trọng, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của gian bếp

Gợi ý cách chọn bếp chiên tách dầu tốt

Chọn bếp theo thương hiệu

NEWSUN - Thương hiệu bếp chiên tách dầu được nhiều người lựa chọn

(NEWSUN - Thương hiệu bếp chiên tách dầu được nhiều người lựa chọn)

Chọn bếp chiên tách dầu theo thương hiệu là cách giúp bạn mua được sản phẩm uy tín, có giá thành phải chăng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, nếu mua hàng chính hãng, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hướng chế độ bảo hành đúng quy định và được hỗ trợ lắp đặt sửa chữa theo yêu cầu.

Chọn bếp chiên theo nhu cầu sử dụng

Nếu bạn mua bếp chiên để kinh doanh nhà hàng, bạn nên chọn các dòng bếp có khoang đựng dầu sâu và ưu tiên sản phẩm có công suất lớn để có thể dễ dàng chế biến món ăn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mua bếp để phục vụ những món chiên đơn giản cho gia đình thì bạn nên chọn những dòng bếp có kích cỡ nhỏ và độ sâu vừa phải để tiện thao tác.

Chọn bếp theo thiết kế

Nếu bạn cảm thấy ngần ngại khi vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng, bạn nên chọn bếp có thiết kế nhỏ gọn, có hệ thống bánh xe để dễ di chuyển. Sản phẩm có thiết kế như vậy không tốn nhiều diện tích lắp đặt, có các bộ phận có thể tháo rời nên việc vệ sinh sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Chọn bếp gas hay bếp điện

Có 2 loại bếp chiên phổ biến trên thị trường hiện nay

(Có 2 loại bếp chiên phổ biến trên thị trường hiện nay)

Hiện trên thị trường thông dụng nhất là hai loại bếp chiên tách dầu. Loại thứ nhất là bếp chiên tách dầu chạy bằng gas, loại thứ hai là bếp chiên tách dầu chạy bằng điện. Nếu hệ thống điện trong gia đình bạn ổn định thì bạn nên chọn bếp điện để tiết kiệm nhiên liệu. Đây là sản phẩm bếp được nhiều chủ nhà hàng, quán ăn lựa chọn đầu tư.

Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng bếp ở ngoài trời, thì bạn nên dùng bếp chiên tách dầu chạy bằng gas. Với bếp chiên bằng gas, bạn không phải mất công đấu dây điện mà chỉ cần lắp bếp với bình gas và vận hành là có thể sử dụng được.

>>> Tìm hiểu thêm:

Lời kết 

Để chọn được bếp chiên phù hợp, bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình và nghe theo tư vấn của người đã có kinh nghiệm. Nếu không tìm được ai có kiến thức về lĩnh vực này, bạn có thể liên hệ tới NEWSUN để được tư vấn. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ nhiệt tình chia sẻ thông tin về sản phẩm, giúp bạn nhanh chóng chọn được thiết bị bếp chiên tách dầu ưng ý.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với đầy đủ các mặt hàng mua sắm

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Giao hầu hết các mặt hàng trong ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền:

Miền Bắc: 0961.997.355

Miền Trung: 0963.997.355

Miền Nam: 0965.997.355