topbar
Các tiêu chí lựa chọn bếp chiên tách dầu phù hợp với nhà hàng, khách sạn

Các tiêu chí lựa chọn bếp chiên tách dầu phù hợp với nhà hàng, khách sạn

24/12/2019

Bên cạnh những vấn đề quan trọng như công suất, giá thành, chất liệu, thì còn rất nhiều điều kiện khác cần chú ý trong tiêu chí lựa chọn bếp chiên tách dầu phù hợp với nhà hàng, khách sạn. NEWSUN - Chuyên gia Bếp chiên tách dầu dùng điện sẽ giúp bạn điểm qua những tiêu chí đó.

Tiêu chí lựa chọn bếp chiên tách dầu

Xuất xứ

Bếp chiên tách dầu trên thị trường có nhiều xuất xứ khác nhau

(Bếp chiên tách dầu trên thị trường có nhiều xuất xứ khác nhau)

Hiện nay trên thị trường, nồi chiên tách dầu được bày bán đa dạng với nhiều loại dung tích, mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Có nhiều sản phẩm đến từ Trung Quốc với giá thành rất rẻ. Có nhiều sản phẩm nhập ngoại có giá khá cao. Tuy nhiên bếp chiên tách dầu Việt Nam vẫn là sản phẩm được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Dung tích

Mỗi dung tích sẽ phù hợp với một mô hình kinh doanh nhất định

(Mỗi dung tích sẽ phù hợp với một mô hình kinh doanh nhất định)

Lựa chọn bếp chiên tách dầu có dung tích phù hợp sẽ giúp nhà hàng, khách sạn tránh được sự lãng phí trong quá trình đầu tư vốn. Với những nhà hàng mới mở, kinh phí hạn hẹp thì nên lựa chọn những mẫu bếp chiên tách dầu có dung tích nhỏ hoặc vừa phải.

Với những nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn, nên sử dụng bếp chiên tách dầu có dung tích lớn, đáp ứng được nhu cầu chế biến thực phẩm, tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu và tiết kiệm thời gian chuẩn bị đồ ăn.

Giá thành

Giá thành là tiêu chí quan trọng được chủ nhà hàng, khách sạn cân nhắc khi tìm mua sản phẩm. Sản phẩm có giá thành cao thường tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình chiên rán. Những sản phẩm có giá thành thấp có thể phụ thuộc vào kích cỡ, dung tích và chất liệu.

Nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn bếp chiên tách dầu, bạn nên nhờ cậy đến sự tư vấn, hỗ trợ của những người hoạt động trong lĩnh vực này hoặc đã từng mua và sử dụng sản phẩm trước đó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng được sản phẩm ưng ý mà không mất nhiều công sức tìm kiếm, chọn lựa.

Lưu ý khi lựa chọn bếp chiên tách dầu

Vị trí đặt bếp

Vị trí đặt bếp nên là nơi khô ráo, thoáng mát

(Vị trí đặt bếp nên là nơi khô ráo, thoáng mát)

Xác định được vị trí đặt bếp sẽ giúp chủ nhà hàng, khách hàng áng chừng được kích cỡ và chọn được loại bếp phù hợp. Không nên bố trí thiết bị ở những khu vực dễ bị ẩm ướt. Nên ưu tiên vị trí khô ráo, thoáng mát để bếp vận hành tốt nhất.

Cung cấp đủ nguồn điện

Các sản phẩm bếp chiên tách dầu hiện nay đều chạy bằng nguồn điện. Vì vậy để đảm bảo bếp hoạt động bình thường, không bị ngắt quãng, tăng độ bền của sản phẩm thì bạn cần chú ý cung cấp đủ nguồn điện cho bếp.

Mua tại cơ sở uy tín

Các cơ sở uy tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng

(Các cơ sở uy tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng)

Việc mua hàng tại những cơ sở cung cấp bếp chiên tách dầu uy tín sẽ giúp bạn được hưởng nhiều quyền lợi như chế độ bảo hành chính hãng, lắp đặt tận nơi, bảo trì nếu có hỏng hóc và được bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố.

>>> Tìm hiểu thêm:

Lời kết

NEWSUN là địa chỉ chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm thiết bị chiên tách dầu phù hợp với nhà hàng, khách sạn. Hiện có rất nhiều cơ sở đã và đang sử dụng sản phẩm do NEWSUN phân phối. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thiết bị này, hãy liên hệ đặt hàng để được hỗ trợ thi công lắp đặt trọn gói.

NEWSUN cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, giúp khách hàng mua được thiết bị bếp chiên tách dầu đảm bảo với giá thành phải chăng. Đặc biệt, công ty đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với đầy đủ các mặt hàng mua sắm

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Giao hầu hết các mặt hàng trong ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Tổng tiền:

Miền Bắc: 0961.997.355

Miền Trung: 0963.997.355

Miền Nam: 0965.997.355